◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Thomaslawton)


PhotoProfile descriptionRegistration date
11 April 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Thomas
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (27 )
Area : Ashfield


Not ranked
A few words

Shop giày fashion nổi tiếng hàng đầu tại TP.HCM

 

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với sự đa dạng của thời trang và phong cách. Không có gì ngạc nhiên khi đây là nơi có một số cửa hàng giày thời trang nổi tiếng nhất cả nước. Đối với người tiêu dùng trung niên đang tìm kiếm những đôi giày chất lượng cao, thoải mái và phong cách. 

 

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về các shop bán giày hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại giày được làm từ chất liệu cao cấp với đế chống trơn trượt và nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

 

1. Timan

 

Timan là một shop giày da hàng đầu tại khu vực phía đông TP.HCM đã có thâm niên trong ngành sản xuất và cung cấp giày dép. Cửa hàng này nằm ở Thủ Đức và được biết đến với những đôi giày da thời thường, đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Timan cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau, từ giày da công sở đến giày thể thao và giày bệt đi dạo phố. 

 

Tất cả đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao và được thiết kế hướng đến sự thoải mái. Cửa hàng cũng có một đội ngũ các nhà thiết kế và nghệ nhân lành nghề, những người tận tâm tạo ra những đôi giày độc đáo và phong cách, phản ánh các xu hướng thời trang mới nhất.

 

Xem thêm tại: Giày Dép Timan - Shop Giày Dép Đẹp Tại TPHCM - Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

 

 

2. Vina Giày

 

Vina Giày là một chuỗi những cửa hàng giày truyền thống nổi tiếng TP.HCM. Cửa hàng này được biết đến với những đôi giày hợp thời trang nhưng giá cả phải chăng. Do đó, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tiêu dùng trung niên đang tìm kiếm những đôi giày hợp thời trang và thoải mái mà không tốn quá nhiều tiền. 

 

Vina Giày cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau, từ giày thể thao thông thường đến giày cao gót trang trọng. Tất cả đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền và sự thoải mái.

 

3. Đông Hải

 

Với nhiều cửa hàng nằm ở các quận trung tâm đông đúc nhộn nhịp, Đông Hải là shop giày nổi tiếng đã hoạt động gần 80 năm. Cửa hàng này cung cấp nhiều lựa chọn giày dép cho cả nam và nữ công sở và trung niên, tất cả đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao được thiết kế để mang lại sự thoải mái và độ bền. Đông Hải cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau, từ giày lười cổ điển đến giày thể thao hiện đại, tất cả đều được thiết kế chú trọng đến thời trang và phong cách.

 

 

4. Yame

 

Yame là shop giày nổi tiếng tại TP.HCM chuyên về thời trang nam. Cửa hàng này cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau, từ giày tây sang trọng cho đến những đôi sneaker khỏe khoắn, tất cả đều được làm bằng chất liệu chất lượng cao và được thiết kế để mang lại sự thoải mái và thời trang. Yame đã hoạt động được nhiều năm và được biết đến với sự chú ý đến từng chi tiết và cam kết về chất lượng.

 

5. An Phước

 

An Phước là một chuỗi những cửa hàng cao cấp tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam. Chuyên về giày da thời trang thủ công cho các quý ông thời thượng. 

 

Cửa hàng này cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau, từ bốt da cổ điển đến giày thể thao thời thượng, tất cả đều được làm bằng chất liệu cao cấp đảm bảo sự thoải mái và độ bền. An Phước có một đội ngũ nghệ nhân lành nghề luôn tận tâm tạo ra những đôi giày độc đáo và phong cách, vừa thời trang vừa tiện dụng.

 

6. BrotherConcept

 

BrotherConcept là một cửa hàng giày thời thượng gồm 2 chi nhánh tọa lạc tại quận 4 và quận 10. Cung cấp nhiều kiểu dáng và lựa chọn cho người tiêu dùng trung niên đang tìm kiếm những đôi giày thời trang và phong cách. Shop giày này cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau, từ giày oxford cổ điển đến những đôi loafer hiện đại.

 

Hầu hết các sản phẩm đều được làm bằng chất liệu chất lượng cao và được thiết kế để mang lại sự thoải mái và thời trang. Brotherconcept được biết đến với sự chú ý đến từng chi tiết và cam kết về chất lượng, khiến nó trở thành địa điểm yêu thích của người dân địa phương cũng như khách du lịch.

 

 

Lời kết

 

Tóm lại, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có một số cửa hàng giày thời trang nổi tiếng nhất cả nước, cung cấp nhiều kiểu dáng và lựa chọn cho người tiêu dùng trung niên đang tìm kiếm giày dép chất lượng cao, thoải mái và phong cách. Các shop giày hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Timan, Vina Giày, Đông Hải, Yame, An Phước và Brotherconcept.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum