◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jenniekim)


Profile descriptionJenniekim  


Registration date
13 August 2022

Last connection
29 August 2022 - 15h32

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jenniekim
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 04 May 1988 (34 )
Area : Baulkham Hills


Not ranked
A few words

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA BỒN CẦU ĐIỆN TỬ?

 

 

Tốt cho sức khỏe, thoải mái và dễ chịu với phương thức vệ sinh hoàn toàn mới. Đặc biệt sử dụng rất dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

 

Bồn cầu điện tử tốt cho sức khỏe người dùng

 

Trong không gian của ngôi nhà thì nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi có lượng vi khuẩn trú ngụ lớn nhất, đặc biệt là khu vực Bồn Cầu Cao Cấp, nơi tiếp xúc trực tiếp với chất thải của con người, lượng vi khuẩn bám vào bề mặt là rất cao. Đây cũng là nơi ẩn chứa nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nếu không được chú ý vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ.

 

Với phương thức vệ sinh thông thường, việc hạn chế vi khuẩn khu vực bồn cầu không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các sản phẩm bồn cầu điện tử thông minh đến từ các thương hiệu uy tín như Kohler, Samhongtech,.. thì khả năng kiểm soát lượng vi khuẩn trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả rõ rệt. Điều này giúp cho người sử dụng tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

 

Để làm được điều này, các thiết bị bồn cầu điện tử thông minh được thiết kế với các góc phun rửa bằng một vòi phun, với nhiều chức năng đa dạng, đặc biệt là rửa tiểu nữ, rửa thông minh mang lại hiệu quả vệ sinh tốt nhất phù hợp với cơ thể nữ giới đảm bảo vệ sinh trong thời gian có kinh nguyệt hay mang thai.

 

 

Bồn cầu điện tử với vòi phun rửa chuyên dụng có thể điều chỉnh cường độ mạnh, nhẹ cùng nhiệt độ nước ấm (từ 36-42 độ C) đem lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn và đầy sảng khoái. Chức năng này đặc biệt giúp chị em giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn ở khu vực nhạy cảm.

 

Không chỉ tốt cho phụ nữ, mà bồn cầu điện tử còn phát huy tối đa hiệu quả tiện ích của mình với đối tượng người lớn tuổi và khuyết tật, những người gặp khó khăn trong việc tự vệ sinh cá nhân. Cách sử dụng đơn giản và tự động cùng giao diện thân thiện khiến việc tiếp nhận và sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản. Với chiếc vòi rửa thông minh điều chỉnh góc phun và áp lực nước, việc làm sạch được nâng tầm lên mát xa và làm dịu vùng hậu môn, mang lại hiệu quả tích cực đối với những đối tượng bị trĩ, táo bón đang trong thời gian điều trị.

 

Cách thức điều khiển

 

Ngoài việc sử dụng bảng điều khiển gắn cạnh một bên hông, các mẫu bồn cầu điện tử cao cấp hiện nay còn được trang bị điều khiển cầm tay. Các nút bấm được làm nổi trên bề mặt kháng khuẩn của bảng điều khiển, hình ảnh minh họa và chú thích trực quan rất dễ sử dụng.

 

Khi xả nước, lượng lớn vi khuẩn có thể phát tán khắp không gian phòng tắm và bám vào các vật dụng cá nhân như khăn mặt, bàn chải. Để hạn chế điều này, một số loại nắp bồn cầu thông minh có tính năng tự đóng lại trước khi xả thải.

 

Tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường

 

Việc sử dụng vòi xịt rửa thông thường tiêu tốn một lượng nước khá lớn ngoài việc không thể điều chỉnh được áp lực phun. Ra đời từ quê hương Nhật Bản nơi văn hóa tiết kiệm được đề cao do nguồn tài nguyên hạn chế, các thiết bị nắp bồn điện tử giải quyết được phần nào bài toán nước và giấy phục vụ vệ sinh. 

 

Không chỉ tiết kiệm nước mà còn thân thiện với môi trường khi năng lượng được sử dụng sẽ được phân bố một cách hợp lý giữa giai đoạn chờ và sử dụng, tránh lãng phí đồng thời đảm bảo cho bạn vẫn có được những trải nghiệm thoải mái nhất.

 

 

 

 

Dễ dàng vệ sinh

 

Bản thân thiết bị vòi phun rửa của bồn cầu điện tử đã có chức năng tự làm sạch và kháng khuẩn rất hữu dụng. Thiết kế của nắp bồn cầu cũng được đơn giản hóa để bạn có thể tháo rời dễ dàng khỏi bệ bồn và tiến hành vệ sinh bồn cầu một cách thuận tiện và sạch sẽ.

 

Với những lợi ích tuyệt vời của mình, bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay Showroom  Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Hùng Túy để tận mắt trải nghiệm tiện ích của sản phẩm này. Nội thất Showroom Hùng Túy luôn tận tình phục vụ quý khách hàng thân yêu.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum