◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(EthanGibson)


PhotoProfile descriptionRegistration date
22 December 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc SMS đem đến lợi ích gì cho bạn?

Sản phẩm của công ty bạn đang bị làm giả? Bạn đang loay hoay tìm giải pháp chống hàng giả cho sản phẩm của mình?

Bạn có thật sự cảm nhận được những lợi ích mà tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc SMS mang lại?

Để bảo vệ sản phẩm của mình, hãy in tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc SMS Tân Hoa Mai dán lên sản phẩm để nâng cao giá trị cho thương hiệu, đồng thời ngăn chặn được hành vi làm hàng giả, hàng kém chất lượng của những đối tượng chuyên làm giả với các công nghệ tinh vi.

Những đặc điểm nổi bật của tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc SMS

 

Các mẫu tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc SMS mới nhất

- Tem điện tử SMS kết hợp mã qr code truy xuất nguồn gốc có thể in được số serial liên tục giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng sản phẩm lưu thông trên thị trường.

- Tem được in bởi chất liệu hologram hoặc decal bể với tính thẩm mỹ cao, thời gian bảo quản dài.

- Tem được tích hợp tính năng truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và xác thực hàng hóa bằng sms với chức năng chống hàng giả tốt nhất trên thị trường.

- Công nghệ truy xuất nguồn gốc bằng mã QR Code phù hợp với các sản phẩm có chất lượng, uy tín để hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn, xuất khẩu…

Các lợi ích của tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc SMS

Tem chống hàng giả truy xuất nguồn gốc SMS đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

In Tem chống hàng giả là một giải pháp giúp chống lại tình trạng làm hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiệu quả. Giúp khách hàng tin tưởng vào nguồn gốc của sản phẩm và tăng nhu cầu sử dụng. Đồng thời, giúp uy tín và doanh thu của doanh nghiệp sẽ được tăng một cách nhanh chóng và bền vững.

1. Chống hàng giả: Ngăn chặn hành vi làm hàng nhái, hàng giả. Khẳng định sự minh bạch, xây dựng hình ảnh, tăng khả năng cạnh tranh; giúp các cơ quan quản lý có thể truy xuất thông tin nhanh chóng, chính xác.

2. Truy xuất nguồn gốc: Xác thực mọi thông tin về sản phẩm chỉ với 1 thao tác quét mã QR từ đó khách hàng sẽ an tâm mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

3. Chống bán phá giá, chống vượt tuyến: Giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ đại lý, nhà phân phối của mình bán đúng giá, thực hiện đúng các chính sách mà công ty đã đề ra.

4. Bảo vệ uy tín thương hiệu, nâng tầm giá trị sản phẩm: Giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin đến khách hàng nhiều hơn. Nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm và thương hiệu, đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

5. Kênh marketing thông minh: Thông tin sản phẩm truyền đạt nhanh chóng, chính xác, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.Vì thế mà tiết kiệm nhiều thời gian quảng bá hơn.

6. Tiết kiệm chi phí: Giúp doanh nghiệp thống kê báo cáo, quản lý kho, quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngay trên hệ thống truy xuất. Từ đó mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Với các lợi ích ưu việt trên, tem chong hang gia truy xuất nguồn gốc SMS Tân Hoa Mai là một sản phẩm. Không thể thiếu cho doanh nghiệp khi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng của mình.

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ in tem chống giả. Tân Hoa Mai là công ty chuyên tem chống giả chất lượng in nhanh giá rẻ tại TP.HCM, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ. Nâng cấp giải pháp chống hàng giả, mong muốn luôn mang đến doanh nghiệp những sản phẩm. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo được khả năng chống giả. Khẳng định được uy tín doanh nghiệp trên thương trường, giúp doanh nghiệp có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum